top of page

Mau cau thang kinh dep

Đã cập nhật: 10 thg 2

Những mẫu cầu thang kính đẹp - đơn vị thi công nào uy tín?

Cầu thang kính là sản phẩm công nghệ cao được ưu tiên sử dụng với nhiều mẫu cầu thang kính đẹp. Cùng DACOLI công ty thi công uy tín và làm mới một vài mẫu cầu thang kính giúp bạn chọn sản phẩm thích hợp với ngôi nhà của bạn.Cầu thang kính là gì?

Cầu thang kính là một thiết kế được nhiều gia đình chọn lựa, thay vì làm cầu thang bằng nguyên liệu xi măng truyền thông, cầu thang được thay bằng kính liên hợp thêm những nguyên liệu như gỗ, inox,... Để thiết kế trông thông minh và hòa đồng

Phân loại cầu thang kính

có khả năng phân loại cầu thang kính theo nhiều cách, mỗi loại cầu thang kính sẽ phù hợp với từng khoảng không ngôi nhà cũng như mong muốn sử dụng. Tương ứng với mỗi cách chia sẽ có những loại cầu thang sau:

 • Theo mặt kính: Kính dạng cong, kính dạng thẳng.

 • Theo loại kính: Kính cường lực, kính dán an toàn 2 lớp, kính cường lực 2 lớp.

 • Theo trụ lan can: Nếu phân theo loại này sẽ có lan can inox, lan can gỗ, lan can thép không gỉ, giá cầu thang kính không trụ.

 • Theo màu kính: Sẽ có kính trong, kính màu, kính hoa văn nghệ thuật.

 • Theo tay vịn: cầu thang kính không có tay vịn, tay vịn inox, tay vịn gỗ.


Mẫu cầu thang kính đẹp năm 2022

yêu cầu thi công và lắp đặt những mẫu cầu thang kính ngày một cao bởi các ưu điểm và đặc tính vượt trội so với các mẫu cầu thang khác. Cùng tham khảo các mẫu cầu thang kính đẹp được thay đổi mới nhất năm 2022.

Mẫu cầu thang gỗ và kính cường lực

Cầu thang gỗ và lan can kính cường lực là sự liên hợp hoàn hảo, vừa đơn giản mà vẫn đem đến cho ngôi nhà sự xa hoa, công nghệ cao. Thiết kế này tuy không quá cầu kỳ nhưng được đánh giá cao về sự cứng cáp, vững chãi.

có khả năng kết hợp thêm tay vịn gỗ vào thiết kế này tạo nên mẫu cầu thang kính với tổng thể hòa đồng, gần gũi với thiên nhiên. nguyên liệu kính và gỗ cũng giúp ngôi nhà trở nên to, thông thoáng hơn.

Mẫu cầu thang kính inox

Mẫu cầu thang kính inox này hứa hẹn sẽ đem lại một thiết kế bền bỉ và kiên cố cho công trình của bạn. Với sự liên hợp của kính cường lực có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và inox có độ sáng bóng cao, chống han rỉ tốt. 2 vật liệu này cũng giúp ngôi nhà trở nên sáng hơn và sạch sẽ hơn. Các mẫu cầu thang kính của chúng tôi cũng được rất nhiều khách hàng chọn lựa.

Mẫu cầu thang kính trụ lửng

các mẫu cầu thang kính hiện giờ thường được thiết kế theo 3 loại trụ chính là trụ dài, trụ lửng và không trụ. Trong đó trụ lửng được ưu tiên chọn lựa nhất. Loại trụ lửng này có kết cấu đặc hoặc rỗng và có thể bắt ở vị trí trên bề mặt, hoặc bên hông cầu thang đều được.

Xem thêm những thông tin mới nhất của DACOLI tại: https://www.drupalgovcon.org/user/240586


DACOLI - đơn vị thi công cầu thang kính hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn công ty thi công uy tín nào cho mẫu cầu thang kính của mình hãy đến với DACOLI để có cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất:

 • đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đã trực tiếp thi công và lắp đặt cho nhiều công trình to nhỏ trên cả nước.

 • toàn bộ hệ thống vách kính, phụ kiện sử dụng cho công đoạn thi công, đều đảm bảo về mặt chất lượng. Rõ ràng xuất xứ nguồn gốc.

 • chi phí thi công, lắp đặt mang tính cạnh tranh cao. Báo giá chi tiết cho khách hàng trước khi ký hợp đồng hợp tác.

 • Xây dựng chính sách bảo hành dài hạn, đảm bảo lợi quyền cho khách hàng.

 • Cam kết bàn giao công trình đúng thời hạn thỏa thuận

 • đội ngũ kỹ thuật viên giải đáp hỗ trợ sự cố, bảo hành 24/7.

Qua bài trả lời chắc hẳn bạn đã đưa ra được lựa chọn về thiết kế mẫu cầu thang kính đẹp cho ngôi nhà của mình. lựa chọn Dacoli thi công, chắc chắn sẽ làm bạn hài long. Hãy để DACOLI đồng hành cùng mọi thiết kế trong ngôi nhà của bạn.14 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page